Flex HR: Đánh giá năng lực nhân viên 3 trong 1

Các cán bộ quản lý đều thấu hiểu vai trò quan trọng của đánh giá năng lực nhân viên nhưng lại hay bị bối rối với các vấn đề:

  • Xây dựng hệ thống tiêu chí đánh giá năng lực như thế nào?
  • Phương pháp đánh giá như thế nào cho chính xác, khách quan
  • Làm sao lượng hóa kết quả đánh giá, đo lường

Flex HR giúp bạn giải quyết các vấn đề này 3 trong 1.

Từ điển năng lực của SoftAview

Với từ điển năng lực Softaview sẵn có, Flex HR cung cấp cho bạn hệ thống tiêu chí đánh giá năng lực, mỗi năng lực đều được định nghĩa, phân loại theo các cấp độ từ dễ đến khó rõ ràng. Điều này giúp bạn nhanh chóng, dễ dàng điều chỉnh và phát triển được các tiêu chí đánh giá cho phù hợp điều kiện riêng trong tổ chức của bạn.

Tham khảo Từ điển năng lực KeeView

Kết hợp đánh giá phản hồi 360 độ

Flex HR là công cụ giúp bạn thực hiện phương pháp đánh giá phản hồi 360 độ để mỗi nhân viên có thể được đánh giá từ cấp quản lý trực tiếp, cấp trên, đồng nghiệp, cấp dưới và thậm chí cả khách hàng. Thông thường khi có nhiều người tham gia đánh giá kết quả đánh giá sẽ chính xác, khách quan hơn nhưng tổ chức lại gặp vấn đề về câu hỏi đánh giá, thang điểm đánh giá và về việc tập hợp báo cáo đánh giá. Vì vậy, phương pháp đánh giá phản hồi 360 độ thường được áp dụng với các cấp quản lý và thường tập trung đánh giá khả năng lãnh đạo, xây dựng tầm nhìn,…

Tham khảo Phản hồi 360 độ (360 Degree Feedback)

Báo cáo năng lực chi tiết

Flex HR cung cấp demo hệ thống bảng câu hỏi thuộc các mảng yêu cầu kiến thức, kỹ năng khác nhau, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn các câu hỏi đánh giá cho nhiều đối tượng người lao động khác nhau.

Trên cơ sở tổng hợp thang điểm cho từng cấp độ năng lực, mức độ thuần thục đạt được của cá nhân theo từng năng lực, Flex HR lượng hóa báo cáo kết quả đánh giá, đo lường năng lực của từng cá nhân người lao động so tiêu chuẩn năng lực của chức danh. Các báo cáo đánh giá năng lực của Flex HR sẽ giúp bạn giúp bạn hiểu sâu hơn về thực trạng năng lực trong tổ chức, trong các phòng ban và cá nhân giúp lãnh đạo có định hướng chiến lược cho việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của tổ chức. 

Flex HR là một công cụ quan trọng trong quản trị nguồn nhân lực, giúp khách hàng thực hiện đánh giá năng lực nhân viên 3 trong 1 nhanh chóng, dễ dàng, chính xác và khách quan.

Trần Kim Dung

Bài viết có bản quyền của KeeView, xin vui lòng ghi rõ nguồn www.KeeView.com khi trích dẫn hoặc đăng lại.

Related Articles

Liên hệ

Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ KeeView

217/7 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 0937.99.60.30

Email: info@keeview.com